Vì sao nên bỏ ra chi phí quá lớn để bảo trì hệ thống PCCC của đơn vị mình?

posted in: Tin Pccc | 0

Báo giá thi công bảo trì hệ thống PCCC giá rẻ nhất thị trường

[ Vì sao nên bỏ ra chi phí quá lớn để bảo trì hệ thống PCCC của đơn vị mình? ] – Với việc ngày càng nhiều có quá nhiều các vụ cháy lớn nhỏ xảy ra không chỉ trên khắp cả nước mà còn cả những nước phát triển như: cháy tòa chung cư Grenfell 27 tầng và có 120 căn hộ tại quận White City ở Anh, Cháy Trung tâm Tài chính Thế giới 101 tầng ở Thượng Hải, Trung Quốc 2007, Cháy ngân hàng Deutsche Bank ở New York, Mỹ năm 2007,

Cháy tòa nhà văn phòng 32 tầng ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha năm 2005, Cháy khách sạn Monte Carlo trong ở Paradise, bang Nevada, Mỹ năm 2008, Cháy khách sạn 44 tầng tại Đài truyền hình trung ương tại Bắc Kinh năm 2009…tất cả các vụ cháy đều gây thiệt hại lớn về người và của.

Chính vì vậy đã tác động, khiến cho người dân nhận thức được rằng “ hệ thống PCCC là một trong những hệ thống quan trọng không thể thiếu đối với các chung cư cao tầng, nhà xưởng trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng con người” nên hiện nay ngày càng nhiều các chủ đầu tư đã bỏ ra một nguồn kinh phí lớn cho việc lắp đặt hệ thống PCCC.

                                    Nhân viên NGAYDEM.VN  kiểm tra hệ thống PCCC

I. Tuy nhiên, Sự ý thức chỉ dùng lại ở đó, nhường chổ cho sự chủ quan???

Cứ nghĩ đã lắp đặt vậy rồi là yên tâm, hoặc có doanh nghiệp chỉ nhằm đối phó với cơ quan chức năng, mà quên mất rằng : Cái gì cũng có hạn sử dụng, cũng hao mòn hư hại theo thời gian nếu chúng không được kiểm tra bảo dưỡng.

Đặc biệt là các hệ thống tự động thì công tác kiểm tra càng quan trọng hơn, trong đó có hệ thống PCCC. Bởi theo thời gian những thiết bị để lâu trong không khí nếu không được kiểm tra bảo trì thường xuyên đều có nguy cơ gặp sự cố khi đưa vào vận hành và khai thác. Một số hệ thống gặp tình trạng bị vô hiệu hóa khi hỏa hoạn xảy ra, hoặc bị hư ở một số thiết bị nhỏ như hệ thống chỉ dẫn thoát hiểm.

Một số hệ thống gặp tình trạng bị vô hiệu hóa khi hỏa hoạn xảy ra, hoặc bị hư ở một số thiết bị nhỏ như hệ thống chỉ dẫn thoát hiểm

Hoặc bình chữa cháy bị hết khí…tất cả khiến cho việc xử lý sự cố bị chậm gây ra nhiều thiệt hại to lớn.

Là một hệ thống đặc thù nên khi tiến hành bảo trì kiểm tra cũng cần có người thật sự am hiểu kỷ thuật, nhận định lỗi và sửa chữa kịp thời của từng chi tiết trong hệ thống, song song với đó những chuyên gia này, họ sẽ hướng dẫn lại cho bộ phận chuyên trách tại cơ sở giúp họ nắm bắt và nhanh chóng xử lý sự cố bất ngờ xảy ra.

Tuy nhiên, có một thực tế là để tiết kiệm chi phí, phần lớn trách nhiệm bảo trì hệ thống PCCC của các tòa nhà, chung cư, nhà máy xí nghiệp lại thường giao cho các bảo vệ …

Trong khi đó, họ hầu như biết rất ít thông tin và chưa được đào tạo chuyên nghiệp về PCCC. Nên khi được giao nhiệm vụ họ cũng chỉ biết kiểm tra qua loa, đến khi gặp sự cố thì lúng túng khiến cho việc đầu tư ban đầu trở nên vô tác dụng.

Vì vậy, Việc lắp đặt một hệ thống PCCC thích hợp và hiện đại chưa phải là tất cả mà còn phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên nhằm đảm bảo cho hệ thống này luôn luôn đươc vận hành tốt, sẵn sàng cho những tình huống hỏa hoạn bất ngờ sẽ xảy ra giúp giảm đáng kể những thiệt hại về con người và tài sản.

Hiểu được tầm quan trọng, vai trò của công tác bảo trì bảo dưỡng định kỳ hệ thống PCCC và niềm tin mà khách hàng gửi gắm, công ty cổ phần SQ Việt Nam đã tiên phong đi đầu trong lĩnh vực PCCC từ năm 2002, là đơn vị bảo trì hệ thống PCCC uy tín nhất hiện nay tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung. Được hầu hết các Resort 5 sao, 4 sao tại Đà Nẵng, Hội An.


Một số hệ thống gặp tình trạng bị vô hiệu hóa khi hỏa hoạn xảy ra, hoặc bị hư ở một số thiết bị nhỏ như hệ thống chỉ dẫn thoát hiểm

Tư vấn thiết kế về hệ thống pccctư vấn lắp đặt hệ thống pccc là dịch vụ mà công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Tp.HCM NGAYDEM.VN chúng tôi vẫn đang hoạt động tốt trong hơn 10 năm qua.

Hiện nay công việc phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết và là vấn đề nóng bỏng cần được sự quan tâm nhiều hơn của mỗi người, mỗi gia đình, cơ quan, xã hội.

Với thời tiết càng trở nên nóng hơn và đôi khi chỉ cần sự bất cẩn nhỏ của chúng ta thôi, thì sự cháy nổ có thể xảy ra ở bất cứ lúc nào mà chúng ta không hề biết trước được, vì vậy việc lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháylắp đặt hệ thống chữa cháy tự động là rất cần thiết để đảm bảo an toàn tính mạng con người và của cải khi có sự cố cháy xảy ra.

Tư vấn thiết kế về hệ thống pccc, tư vấn lắp đặt hệ thống pccc 
                              Tư vấn thiết kế về hệ thống pccc, tư vấn lắp đặt hệ thống pccc

II. Lắp đặt hệ thống pccc

Nói về lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thống phòng cháy chữa cháy chắc hẳn nhiều người cũng chưa biết rõ, đang ban khoan không biết nên sử dụng lắp đặt hệ thống chữa cháy gì, hệ thống báo cháy gì? Như thế nào? Để phù hợp trong việc chữa cháy trong nhà, nhà kho, phòng làm việc… các bạn xem cách phân biệt các lớp đám cháy có thể sẽ giúp bạn lựa chọn các thiết bị báo cháy, hệ thống chữa cháy dễ dàng hơn, phù hợp với khu vực mình cần bảo vệ.

Để dể hơn trong lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy và hệ thống chữa cháy phù hợp hãy để chúng tôi tư vấn cho các bạn, chúng tôi luôn đem đến những giải pháp tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất từ việc khảo sát, tư vấn, thiết kế hệ thống PCCC cho đến việc thi công lắp đặt hệ thống PCCC.

Các thiết bị pccc, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động chúng tôi chuyên cung cấp như: Stat-x, Fm 200, CO2,Nito-IG100, Bọt Foam, chữa cháy bếp (Range Guard), … bình chữa cháy xách tay các loại: bình xách tay CO2, bình bột ABC…

Tư vấn thiết kế về hệ thống pccc, tư vấn lắp đặt hệ thống pccc 
                      Tư vấn thiết kế về hệ thống pccc, tư vấn lắp đặt hệ thống pccc

Công ty PCCC NGAYDEM.VN chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy và chuyên về tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng và luôn làm quý khách hài lòng.

Các bạn có thể xem thêm: Vai trò quan trọng của việc bảo trì PCCC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

– Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc – Trụ sở chính: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nôi

– Hotline: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MN – 0906.276.387

– Website: https://ngaydem.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *