Thi Công lắp đặt, thiết kế, bảo trì PCCC Bình Dương.

posted in: Tin Pccc | 0

Báo giá lắp đặt hệ thống khóa cửa vân tay giá rẻ nhất thị trường

Bảo trì PCCC Bình Dương chuyên nghiệp tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công PCCC – Công Ty cổ phấn phát triển công nghệ Ngày Đêm luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình khi thực hiện việc thi công hệ thống PCCC.

Công Ty Ngày Đêm chúng tôi luôn đem đến những giải pháp tốt nhất từ việc khảo sát, thiết kế hệ thống PCCC cho đến việc thi công lắp đặt hệ thống PCCC. Việc thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn chúng tôi đặt mục tiêu chất lượng cao nhất hàng đầu với chi phí giả cả hợp lý tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

bảo trì PCCC Bình Dương.
Hệ thống PCCC tại Bình Dương

Khi thực hiện thi công hệ thống PCCC, Ngày Đêm luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về PCCC, bảo hành và bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy dài hạn cho các công trình.

THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC, BẢO TRÌ PCCC BÌNH DƯƠNG, BAO GỒM CÁC HẠNG MỤC NHƯ:

 _Hệ thống chữa cháy vách tường.

 _Hệ thống chữa cháy tự động bằng nước, khí, bọt.

 _Hệ thống PCCC bằng màn ngăn cháy, vách ngăn cháy tự động.

 _Hệ thống PCCC báo cháy tự động vùng (hệ quy ước) và báo cháy địa chỉ.

 _Hệ thống PCC chống sét đánh thẳng địa chỉ, lan truyền.

_Cung cấp trang thiết bị PCCC các loại.

1. Các hệ thống và dịch vụ mà Ngày Đêm chúng tôi cung cấp gồm:

 _Chúng tôi tư vấn thiết kế cung cấp và lắp đặt đầy đủ các hệ thống phòng cháy chữa cháy : Hệ thống báo cháy thường, hệ thống báo cháy địa chỉ, hệ thống chữa cháy vách tường, hệ thống chữa cháy tự động (sprinkler)…

_Chúng tôi Tư vấn thiết kế cung cấp và thi công lắp đặt các hệ thống điện: , hệ thống chữa cháy foam, fm200, hệ thống chữa cháy bằng khí CO2…

_Chúng tôi Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy, khôi phục hoạt động hệ thống, tân trang sửa chữa hệ thống pccc.

_Ngày Đêm nhập khẩu phân phối các thiết bị phục vụ công tác phòng cháy & chống cháy.

bảo trì PCCC Bình Dương.
Thiết kế, thi công, tư vấn hệ thống pccc hiệu quả

2. Lý do mà bạn nên chọn dịch vụ thi công phòng cháy chữa cháy của Ngày Đêm

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nhân viên nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, Ngày Đêm đã hoàn thành nhiều dự án bảo trì PCCC Bình Dương. với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ.

Công ty Ngày Đêm được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề, với năng lực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, Ngày Đêm tự tin về chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh cao trên thị trường hiện nay.

Với kinh nghiệm của 1 nhà thầu thi công PCCC chuyên nghiệp và các thế mạnh hiện có, Ngày Đêm chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hướng tới của Ngày Đêm chúng tôi là trở thành nhà thầu thi công pccc hàng đầu khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Ngày Đêm luôn cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng, gọn nhẹ, chắc chắn, mỹ thuật và tiết kiệm.

Ngày Đêm luôn sẵn sàng thực hiện các giải pháp về thiết kế, thẩm duyệt, thiết bị và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình.

Không những vậy, mặc dù chất lượng dịch vụ PCCC luôn ở hàng TOP nhưng giá cả dịch vụ của thịnh nam tiến luôn vô cùng phải chăng và hợp lý nhất thị trường phòng cháy chữa cháy tại Bình Dương hiện nay.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy của Ngày Đêm chúng tôi. Rất mong sẽ có dịp hợp tác với quý khách trong tương lai gần. Mọi chi tiết, quý khách hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

– Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc – Trụ sở chính: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nôi

– Hotline: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MN – 0906.276.387

– Website: https://ngaydem.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *