Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống báo cháy chữa cháy

posted in: Bảo trì PCCC | 0

Những tháng cuối năm đang đến, đây là giai đoạn mà phần lớn các công ty đang bước vào mùa vụ, cả công ty báo cháy đang nỗ lực để đạt được mục tiêu của năm cũng như tạo ra thu nhập cũng như thưởng tết cho cán bộ nhân viên. Tuy nhiên những tháng cuối năm cũng là cao điểm của vấn đề cháy, nổ. Chính vì vậy mà việc đảm bảo hệ thống báo cháy chữa cháy hoạt động tốt trong lúc này là việc làm hết sức cần thiết. NGÀY ĐÊM chuyên bảo trì bảo dưỡng hệ thống báo cháy chữa cháy cho các công ty, đặc biệt là các Nhà máy, Nhà xưởng, Nhà kho, Tòa nhà, Chung cư … Với chi phí 50,000đ/1 mắt báo cháy… Cam kết sau bảo dưỡng hệ thống sẽ hoạt động tốt, có thể xuất hóa đơn vat theo yêu cầu đèn báo cháy của khách hàng

bao tri bao duong he thong bao chay chua chay

Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống báo cháy chữa cháy

Việc kiểm tra – bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hệ thống báo cháy chữa cháy phải được tiến hành 1 cách tuyệt đối nhằm đảm bảo yêu cầu cao nhất trong việc phòng chống cháy nổ:

– Bảo trì máy móc.
– Kiểm tra đường dây mối nối.
– Kiểm tra trang thiết bị báo cháy chữa cháy.
– Kiểm tra sắp xếp lại thiết bị báo cháy chữa cháy.
– Kiểm tra thường xuyên được tiến hành hàng ngày đối với sự vận hành máy móc trong giờ và hết giờ làm việc, kiểm tra tình hình thực hiện về quy định báo cháy chữa cháy
– Đặc biệt việc kiểm tra và thay bột và phòng cháy chữa cháy CO2 cho các bình chữa cháy định kỳ 6 tháng/lần là rất cần thiết.

Quý khách có nhu cầu bảo trì bảo dưỡng hệ thống báo cháy chữa cháy. Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để Ngay dem có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống báo cháy oan toàn nhất.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CÔNG TY NGÀY ĐÊM

VP: 44A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *